fbpx

Steve Jobs: “Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh”

chiec-giuong-dat-gia-nhat

“Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh” – Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs cũng chính là bài học đắt giá nhất mà ông đã nghiệm ra vào những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Thật đớn đau thay khi bạn dành cả cuộc sống mình theo đuổi dòng tiền để rồi đến cuối đời lại phải dùng tiền đó để mua lại sức khoẻ!

anh-steve-jobs

Những năm tháng cuối đời, đối mặt với căn bệnh ung thư Steve Jobs chợt nhận ra rằng tất cả các công nhận, giàu có đều trở nên vô nghĩa khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra. Sức khỏe một khi đã mất đi thì không thể nào lấy lại được!

Điều đơn giản nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ là uống nước tốt!

Theo Giáo sư Bác sĩ Hiromi Shinya, cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đầu tiên là phải uống nước có tính kiềm mạnh, gọi là “nước tốt” – Nước ion kiềm.

nuoc-ion-kiem-giau-kiem-nhu-rau-xanh

70% cơ thể bạn là nước, nước đóng vai trò tối quan trọng trong cơ thể bạn. Vì vậy việc sử dụng Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh là cần thiết giúp chống oxy hoá mạnh, làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ một số tác nhân gây bệnh từ gốc tự do. 

Đừng làm cật lực chỉ vì một NGÔI MỘ đẹp

Bạn có thể sử dụng một người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào đó phải chịu bệnh tật cho bạn. Vật chất bị mất có thể được tìm thấy. Nhưng có một điều mà không bao giờ có thể được tìm thấy khi nó bị mất – “CUỘC ĐỜI BẠN”.

nhung-cau-noi-de-doi-cua-steve-jobs

Bạn cật lực đi làm 10-12 tiếng một ngày khao khát theo đuổi sự giàu có nhưng để rồi đến cuối cùng bạn tự hỏi rằng: “Cái giá của SỨC KHỎE là bao nhiêu?”

Chúng ta dành trọn cả thanh xuân của bản thân đánh đổi sức khoẻ để lao lực kiếm tiền nhưng rồi lại dùng chính những đồng tiền đó để mua lại SỨC KHOẺ một cái giá đắt hơn rất nhiều lần vào những năm tháng sau này.

Nhu cầu cuộc sống bắt buộc chúng ta phải mưu sinh hàng ngày để đáp ứng. Tuy nhiên, xin đừng vì thế mà đánh đổi bằng mọi giá.

Hãy yêu lấy bản thân, gia đình. Chăm sóc cho sức khoẻ chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button