fbpx

Nước ion kiềm giàu Hydro hướng tới tuổi teen Việt Nam

Nước ion kiềm giàu Hydro có tính kiềm tự nhiên rau xanh pH 8.5 – 9.5, đây là mẫu nước uống sở hữu tính kiềm đang được rộng rãi bậc phụ huynh để ý và tiêu dùng để có 1 chế độ dinh dưỡng an toàn hơn cho sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Ngoài yếu tố di truyền, sự phát triển của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng giàu tính kiềm đang là một trường phái khoa học được nhiều người quan tâm vì tính hiệu quả cao và dễ áp dụng. Đặc biệt là đối với các nước Châu Á như Việt Nam thì việc tìm kiếm các thực phẩm có tính kiềm rất phổ biến và gần gũi.

Theo Tiến sĩ Từ Ngữ – Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam “Thứ nhất, thực phẩm có tính kiềm giúp cơ thể tiêu hóa được thuận lợi hơn. Thứ hai, thức ăn tính kiềm giúp não hoạt động tốt hơn. Thứ ba, thực phẩm tính kiềm làm cho con người năng động hơn, hạn chế bị đau đầu, cảm lạnh từ các khoáng chất Mg, K, Ca, Na có trong thực phẩm. Thực phẩm kiềm giúp trẻ hóa tế bào, tương tự như các chất chống oxy hóa khác và mang lại lợi ích tăng chỉ số IQ của trẻ”.

Nước ion kiềm giàu Hydro hướng tới giới trẻ Việt Nam - 1
                                             Thức ăn và nước uống có tính kiềm tốt cho thế hệ trẻ

Nghiên cứu khoa học về thực phẩm tính kiềm và chỉ số IQ

Các nhà khoa học trường Đại học Southampton, nước Anh tiến hành điều tra thực nghiệm quá trình ăn uống của những người sau 30 tuổi mà lúc 10 tuổi họ có chỉ số thông minh (IQ) hoàn toàn bình thường, trong đó có 4,5% số người có thói quen ăn cơm với các loại rau cải và có 123 người thích ăn cơm với các loại thịt như thịt cá, thịt gà.

Sau khi kiểm tra chỉ số IQ của những người đó, chuyên viên nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, những người lúc còn nhỏ tuổi có chỉ số IQ tương đối cao nhưng do thói quen ăn các loại thịt (thực phẩm có tính axit) thì chỉ số IQ của họ ngày càng giảm đi. Còn đối với những người có thói quen ăn cơm với các loại rau cải (thực phẩm có tính kiềm) thì chỉ số IQ tăng lên rõ rệt.

Nước ion kiềm giàu Hydro hướng tới giới trẻ Việt Nam - 2
                   Thực phẩm có tính kiềm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ

 

Thực phẩm giàu tính kiềm

Các loại rau củ quả chính là nguồn thực phẩm giàu tính kiềm trong tự nhiên. Một số loại rau của quả nhiều tính kiềm nhất như: dưa leo, bông cải xanh, rau chân vịt, cải xoong, cải xoăn, cần tây, quả bơ…

Nước uống giàu tính kiềm tự nhiên thì hiện tại trên thế giới có công nghệ tạo nước ion kiềm. Loại nước này có nguồn gốc từ các bệnh viện Nhật Bản từ những năm 1950. Ngoài tính kiềm tự nhiên, nước ion kiềm còn có chứa Hydro chất chống oxi hóa cực mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách biết thêm một số kiến thức khi mua máy lọc nước ion kiềm. Nếu vẫn còn băn khoăn thì mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938 671 761 – 0902 789 914

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button