fbpx

Nước điện giải ion kiềm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn tại Việt Nam đã làm cho tỉ lệ người mắc các căn bệnh ung thư tăng đáng kể. Chính vì lẽ đó mà các biện pháp phòng chống ung thư đang là một trong những vấn đề  được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này chúng ta sẽ từ từ gỡ bỏ từng nút thắt và hiểu rõ về nước điện giải ion kiềm với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư như thế nào?


 

Tế bào ung thư
Tế bào ung thư

 1. Kiềm hoá cơ thể bằng uống nước điện giải ion kiềm

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: Cơ thể nhiễm axit , thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng ( Nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính ), Vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống ( Rượu, bia, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm )…

2. Sử dụng nước điện giải ion kiềm hàng ngày để kiềm hóa cơ thể chống ung thư

Đối với những đang chung sống cùng ung thư và những ai mong muốn phòng ngừa ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp dụng chiến lược toàn diện chống ung thư. Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Và nước điện giải ion kiềm (Alkaline) là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp kiềm hóa cơ thể.

3. Nước ion kiềm tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể đẩy lùi ung thư mỗi ngày

Nước điện giải ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô, loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.

Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan,…v..v. Nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

4. Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước điện giải ion kiềm chống lại ung thư

Nước điện giải ion kiềm với độ pH từ 8.5 – 9.0 – 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể. Nước ion kiềm có khả năng khử oxy hóa cao (ORP) nhờ giá trị – ORP, thường từ -150mV đến – 1,000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy, sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn. Cấu trúc nước Điện Giải nhỏ hơn nước uống bình thường (5-6 phân tử so với 13 -15 phân tử ) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rát mạnh.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu. Tế bào và khối U ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư, sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

5. Nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày để hỗ trợ điều trị ung thư

Mỗi ngày nên uống bao nhiêu lít nước ion kiềm
    Mỗi ngày nên uống bao nhiêu lít nước ion kiềm

Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hàng ngày. Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như: Tiểu đường, huyết áp, gout,…. Thì cần uống theo cân nặng: 30-32 ml/kg. (Ví dụ: Nếu một người nặng 50kg thì một ngày nên uống là 50 x 32 = 1.600ml/ ngày, nghĩa là 1,6lít nước/ngày. Người mắc bệnh ung thư, gout, cholesterol máu, …: để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể, viện ung thư khuyến cáo uống gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường. Ví dụ: Bệnh nhân nặng 50kg thì nên uống từ 2,4lít đến 3,2 lít nước mỗi ngày.

Với dòng nước điện giải ion kiềm cực kỳ hữu ích với cơ thể người, chúng ta có thể bỏ qua nỗi lo của căn bệnh ung thư nhờ vào các máy tạo nước điện giải. Hiện nay tại Việt Nam Công ty Đại Dương Xanh là nhà  phân phối ủy quyền của nhiều dòng máy điện giải ion kiềm đến từ Nhật Bản. Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu về máy điện giải ion kiềm, hãy liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 08 9830 9830 để được tư vấn miễn phí.

One thought on “Nước điện giải ion kiềm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

  1. Pingback: 13 dấu hiệu cảnh báo mắc ung thư của nam giới – Top 5 thực phẩm phòng chống bệnh – Đại dương xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button