fbpx

Những loại thực phẩm là “khắc tinh” của Virus Corona

Tăng sức đề kháng là điều cần phải làm ngay lúc này để phòng tránh Virus Corona. Cách tăng cường miễn dịch tốt nhất chính là sử dụng thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Đây là các chất tự nhiên, nhân tạo có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tổn hại của tế bào do quá trình oxy hóa nhờ tương tác với các loại hóa chất có hại trong cơ thể được gọi là các gốc tự do. Chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa làm tăng cường khả năng miễn dịch

Những loại thực phẩm là “khắc tinh” của Corona phải kể đến:

Thịt bò

Hàm lượng kẽm dồi dào trong thịt bò giúp tăng cường các tế bào bạch cầu và hệ miễn dịch. Từ đó, giúp phòng chống và tiêu diệt các vi khuẩn vô cùng hiệu quả, trong đó virut corona.

Nấm

Trong nấm chứa các axit béo không bão hòa và một hàm lượng lớn ergosterol và fungistero. Những hoạt chất này sẽ chuyển hóa thành vitamin D. Giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa cúm, các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là virut corona hiệu quả.

Đặc biệt, nấm đẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào bạch cầu, bảo vệ cơ thể tối đa khỏi các tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn có hại.

Hoa quả giàu vitamin C

Vitamin C được biết là hoạt chất chống lại bệnh cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian cơ thể nhiễm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, trực tiếp tham gia vào quá trình bài tiết chất độc khỏi cơ thể, tiếp tục oxy hóa thành glutathione cùng với chất độc trong cơ thể bị bài tiết ra ngoài.

Bạn có thể bổ sung vitamin C từ các loại quả họ cam quýt, kiwi, xoài… Hoặc thường xuyên uống nước ép trái cây cũng giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Rau xanh

Hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa vô cùng lớn trong rau xanh rất tốt cho việc tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống viêm nhiễm cho cơ thể, kháng virut hiệu quả. Đặc biệt là các loại rau như: súp lơ, rau bó xôi, cải bẹ xanh…

Nước

Cung cấp nước đầy đủ sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn, mang oxy đến tất cả các tế bào của cơ thể. Từ đó cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, nước cũng hỗ trợ quá trình đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên nhất.

 

 

Chất chống oxy hóa ngoài có ở các thực phẩm nói trên còn có trong nước điện giải Kangen. Chất chống oxy của nước điện giải Kangen nhiều gấp 2 gấp 3 lần so với những thực phẩm mà chúng ta biết như cam, chanh, trà xanh. Uống nước điện giải Kangen hàng ngày thay cho nước thường giúp nâng cao hệ miễn dịch. Đây chính là “lá chắn thép” cho sức khỏe phòng tránh đại dịch bệnh Corona nguy hiểm đang ở mức báo động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button