fbpx

Máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất?

Máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất ? Top 5 Máy Bán Chạy Nhất‎ Hiện Nay

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản,  Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…. cả dòng xuất khẩu và dòng nội địa. Các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm với rất nhiều loại cùng với nhiều tính năng cũng như giá bán khác nhau không khỏi khiến người tiêu dùng phải đắn đo để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất?


Tiêu chí đánh giá máy lọc nước ion kiềm 

Máy điện giải ion kiềm nào tốt hay không thì phải xem xem tiêu chí đánh giá của bạn là gì trước phải không nào?

  • Chất lượng của nguồn ion kiềm (về độ pH, độ hydro,…) cũng là một trong các tiêu chí đánh giá xem máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất. Qua công dụng của nước điện giải với các độ pH khác nhau đã nêu ở mục trước, bạn có thể dựa trên những công dụng đó để chọn cho mình máy tạo nước ion kiềm nào tốt và phù hợp nhất.
  • Trên thị trường hiện nay có 2 chuẩn để đánh giá máy lọc nước điện giải nào tốt, chính là chuẩn thiết bị y tế và chuẩn thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Các tính chất: giàu tính kiềm, cấu trúc phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng ở hai chuẩn gần như xấp xỉ nhau, chỉ khác biệt ở tính chất chống oxy hóa. Máy điện giải nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế thì có tính chống oxy hóa cao hơn và ổn định hơn.
  • Công suất tạo nước cũng là một tiêu chí để đánh giá máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt. Và thành phần ảnh hưởng quyết định đến công suất tạo nước chính là số lượng tấm điện cực. Với mỗi nhu cầu và số lượng người sử dụng, chúng ta sẽ có các máy lọc nước với số lượng tấm điện cực phù hợp. Với gia đình từ 2 – 3 người, bạn có thể chọn máy điện giải nước ion kiềm có 3 tấm điện cực, hoặc bạn có nhu cầu sử dụng nước tốt hơn, hoặc gia đình từ 3 – 5 người, bạn nên sử dụng máy điện giải nước ion kiềm có 5 tấm điện cực. Máy điện giải nước ion kiềm có 7 – 12 tấm điện cực phù hợp cho các công ty, nhà hàng, spa, bệnh viện, nhà trẻ hoặc những nơi cần dùng nhiều nước rửa rau và nước vệ sinh, khử trùng.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nên chọn dòng máy ion kiềm phù hợp
          Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nên chọn dòng máy ion kiềm phù hợp

Do đó, trước hết hãy xác định nhu cầu về nước của gia đình hoặc công ty bạn như thế nào, sau đó hãy tìm hiểu và chọn xem máy tạo nước điện giải nào tốt nhất cho nhu cầu mà mình đã đặt ra.

Các loại máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay

Hiện nay số lượng thương hiệu nhà máy sản xuất máy lọc nước ion kiềm vô cùng nhiều, đồng thời mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng máy điện giải nước ion kiềm cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng:

  • Máy điện giải Kangen – Enagic
Máy lọc nước điện giải Kangen- Thương hiệu hàng đầu trong ngành nước điện giải
Máy lọc nước điện giải Kangen – Thương hiệu hàng đầu trong ngành nước điện giải

Máy điện giải Kangen là máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản, hiện đã có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Máy điện giải Kangen nổi bật ưu việt hơn nhờ 7 tấm lá điện phân để tách ra ion và tạo ra nhiều cấp độ pH nhằm đáp ứng nhiều mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu duy nhất có thể tạo ra nước điện giải ion kiềm có độ pH 11.5. Và nếu bạn hỏi máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay thì máy điện giải nước Kangen – Enagic chính là cái tên sáng giá nhất trong bảng vàng.

Công dụng của máy điện giải Kangen là tạo ra 7 loại nước tương ứng với 7 cấp độ pH. Tính đến hiện nay, Kangen – Enagic là nhà sản xuất máy điện giải nước ion kiềm lâu đời nhất, đơn vị duy nhất đạt con dấu vàng WQA, lượng hydrogen cao độ ORP khoảng -800 đến -850.
Máy tạo nước điện giải Kangen – Enagic tạo ra sản phẩm có dải pH rộng nhất từ 2.5 – 11.5, nước kiềm mạnh của máy Kangen có khả năng bóc tách mạnh nhất, vì lên cao được đến mức 11.5. Tuy nhiên, để lên đến mức 11.5 phải dùng dung dịch tăng cường điện phân khá tốn kém, đây là một nhược điểm.

Công suất nước uống Kangen/ Trung Tính: 4.5 – 7.5 lít/phút,  nước làm đẹp: 1.5 – 2.6 lít/phút, nước Axit/Kiềm Mạnh: 0.6 – 1.2 lít/phút

  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic
                                        Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản là sản phẩm cao cấp sử dụng cho gia đình đã được kiểm chứng về chất lượng, đạt Chuẩn thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe, tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người sử dụng. Đây là dòng máy điện giải nước ion kiềm phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Nếu bạn hỏi một người nội trợ rành rõi về máy điện giải nước ion kiềm rằng máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt thì khả năng rất lớn câu trả lời là máy điện giải Panasonic.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước tạo kiềm thương hiệu Panasonuc chính là giá cả phù hợp, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, tinh xảo, rất phù hợp để trang trí cho góc bếp của ngôi nhà bạn.

Hơn thế nữa tập đoàn Panasonic là tập đoàn đoàn đa quốc gia, 100 năm tuổi, chất lượng được quốc tế công nhận, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và những dịch vụ sau bán hàng của Panasonic.

Công suất (tối đa): 2 lít/phút

  • Máy điện giải Trim ion
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trimion Hyper - Sản phẩm chiếm 70% thị phần tại Nhật Bản
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trimion Hyper – Sản phẩm chiếm 70% thị phần tại Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion được hãng Nihon Trim nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền, được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận là thiết bị Y tế có khả năng chữa bệnh đường ruột và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, chống lại quá trình lão hóa.

Công dụng trong việc cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật của Hydro được tạo ra bằng quá trình điện phân giải trong nước đã được nhiều nghiên cứu của các nước phát triển công nhận. Đây là thương hiệu đi đầu trong công nghệ tạo ra nước điện giải rất giàu Hydro, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb.

Nếu bạn đang tìm máy lọc nước điện giải loại nào tốt và tạo nước có lượng Hydrogen cao nhất thì chắc chắn câu trả lời là máy điện giải nước ion kiềm Trim ion.

Công suất:
+ Nước hydro điện phân: khoảng 8L / phút (tối đa)

+ Nước có tính axit: khoảng 8L / phút (tối đa)

+ Làm sạch nước: khoảng 5 lít / phút

Và nếu các bạn vẫn còn thắc mắc máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất, máy điện giải nước ion kiềm nào phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đừng ngần ngại gọi đến số HOT LINE : 0902 789 914 – 08 9830 9830 để được tư vấn miễn phí nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button