fbpx

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về máy lọc nước điện giải tức là bạn đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe hoặc đang gặp vấn đề sức khỏe cần hỗ trợ. Máy lọc nước điện giải ion kiềm là sản phẩm vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại có số lượng người tìm kiếm không hề nhỏ. Bởi máy không chỉ cung cấp nước ion kiềm tốt cho sức khỏe mà còn có thể tạo ra nhiều loại nước hữu dụng khác nhau trong đời sống hằng ngày được nhiều người quan tâm. Hiện nay, máy được hầu hết các quốc gia tiên tiến trên thế giới sử dụng trong chăm sóc sức khỏe như Mỹ, Ý, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Anh, Đức, Pháp,…

Cùng tìm hiểu các thương hiệu máy lọc nước điện giải có mặt ở thị trường việt nam hiện nay: 

Máy lọc nước điện giải kangen: Nhật bản

Máy lọc nước điện giải water prime: Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải InoNia : Hàn Quốc.

Máy lọc nước điện giải Galaxy : Trung Quốc…

Và một số dòng khác không có đơn vị nhập khẩu chính ngạch không có trung tâm bảo hành bảo trì .

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nào tốt nhất hiện nay?

Câu trả lời luôn luôn là máy lọc nước điện giải Kangen. 

Máy lọc nước Kangen - Giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu
            Máy lọc nước Kangen – Giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Tại sao máy lọc nước Kangen lại tốt như vậy??

Thứ 1: Tập đoàn Enagic là đơn vị phát minh ra máy điện giải đầu tiền trên thế giới, các hãng khác sau này đều lấy công nghệ từ Enagic, Lúc đầu nước điện giải kangen chỉ dùng để chữa bệnh sản xuất với đơn đặt hàng của các bệnh viện tại nhật bản.sau này mới đưa vào sản xuất dùng cho gia đình.

Thứ 2: Tập đoàn Enagic là đơn vị có lịch sử 40 năm sản xuất máy điện giải kangen chuyên sâu về máy điện giải có nhà máy sản xuất và  phòng thí nghiệm lên tục phát triển cải tiến trong suốt 40 năm qua điều này các hãng khác không có ( Ví dụ như máy điện giải Ohay được Hitachi sản xuất một hãng công nghệ điện tử không phải hãng công nghệ lọc nước)

Thứ 3: Máy điện giải kangen là hãng duy nhất được chính phủ Nhật và Mỹ công nhận là thiết bị Y tế.

Thứ 4: ENAGIC  là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước  Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất  thế giới.
Bên cạnh đó với máy lọc nước kangen tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:
  • Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế
  • Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế
  • Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý.
  • Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường.
  • Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. Hơn 8.800 bác sĩ của JAPMAD đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.
Hơn 40 năm phát triển vững mạnh, Tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Sản phẩm chất lượng cao của Enagic đã được hàng triệu hộ gia đình tin dùng máy lọc nước kangen tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. ở nhật bản mỗi 5 gia đình thì có 1 gia đình dùng máy lọc nước Kangen – Nhiều bằng tỉ lệ sử dụng xe máy của việt Nam năm 2005.

 

 

 

Enagic- Tập đoàn sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng dầu tại Nhật Bản
                          Enagic- Tập đoàn sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng dầu tại Nhật Bản

Xem thêm: http://dxx2.thienbinh.net/giai-dap-tu-chuyen-gia-hang-dau-cho-cau-hoi-may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-co-tot-khong/

Vậy các dòng máy điện giải khác thì sao có chất lượng không ?

Câu trả lời là có ! Nhưng ở góc độ nào!

Các máy điện giải ion kiềm khác  vẫn có các thông số nước đầu ra giống như máy kangen và có các tấm điện cực. Nhưng chất liệu các tấm điện cực sau một thời gian tồn tại trong nước điện giải có chữa hidrat hoạt động mạnh và acid mạnh liệu  có bị phản ứng không mới là đều đáng bàn và qua thời gian chỉ số nước có đảm bảo không bị sai số. Riêng máy lọc nước kangen Bảo Hành 5 năm tuổi thọ máy trên 20 năm, chất lượng nước đầu ra không có sự sai số trong suốt quá trình hoạt động luôn như lúc ban đầu .Điều đó đã được chứng minh và giữ được vị thế là ông tổ trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải của mình trong suốt 40 năm qua.

Đại Dương Xanh – Nhà phối máy điện giải kangen uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Đại Dương Xanh hiện đang là nhà phân phối máy điện giải kangen uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi vinh dự được là nhà phân phối ủy quyền chính thức của kangen tại Việt Nam trong lĩnh vực máy điện giải. Tất cả máy lọc nước điện giải kangen đều được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, không qua trung gian, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Hiện tại, Đại Dương Xanh có  showroom tại : 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, ở đây đều có đầy đủ các mẫu máy lọc nước điện giải kangen mới nhất, đảm bảo nhu cầu mua sắm  chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Đặc biệt, Đại Dương Xanh còn có trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng, đảm bảo các hoạt động chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy điện giải Kangen nhanh chóng, kịp thời.

Không những thế, chúng tôi còn tập hợp được đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ chăm sóc khách hàng am hiểu về sức khỏe, dinh dưỡng cũng như cấu tạo, chi tiết máy điện giải, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi cần.

Khi muốn sở hữu máy lọc nước Kangen để có nước tốt bảo vệ sức khỏe, quý khách có thể đến Đại Dương Xanh  – Nhà phân phối máy điện giải kangen chính hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.  Tại đây quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng về chức năng, công dụng của máy cũng như được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button