Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh là Nhà phân phối chính thức được ủy quyền của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Nhằm mang lại những giá trị tối ưu cho Quý khách khi sử dụng các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, Đại Dương Xanh cung cấp các dịch vụ lắp đặt – bảo hành như sau:

       1. Lắp đặt

5 bước quy trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm
                                        5 bước quy trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm

Trước khi lắp đặt máy,  nhân viên kỹ thuật của Đại Dương Xanh sẽ qua khảo sát thống nhất với khách hàng về vị trí đặt máy, kiểm tra độ pH, chỉ số TDS và ORP cũng như áp lực của nguồn nước đầu vào.

Thiết bị lắp đặt bao gồm 2 thành phần:

  • Bộ lọc thô bên ngoài sẽ giúp lọc bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn có trong nước đồng thời vẫn giữ lại được khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
  • Máy lọc nước ion kiềm đính kèm 1 bộ lọc tinh trong máy

Sau khi lắp đặt hệ thống nhân viên kỹ thuật của Đại Dương Xanh sẽ tiến hành chạy thử, điều chỉnh lượng nước đầu ra, kiểm soát các thông số cơ bản như độ pH, chỉ số ORP,…

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Nhân viên nhắc hẹn lịch thay lọc thô miễn phí.

      2. Bảo hành

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng chất lượng cao nhất, đồng thời đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng tại Đại Dương XanhHiện Đại Dương Xanh áp dụng chính sách bảo hành máy lọc nước  như sau:

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm tại Đại Dương Xanh
                      Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm tại Đại Dương Xanh

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu  máy lọc nước ion kiềm:  Enagic, Fuji, Mitsubishi, Panasonic, Trim ion… đưa về Việt Nam thông qua các kênh khác nhau. Chúng tôi chỉ bảo hành cho những sản phẩm được phân phối chính hãng với phiếu bảo hành được cấp bởi  Đại Dương Xanh và đóng dấu của Công ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh.

Thời gian bảo hành tiêu chuẩn theo quy định của nhà sản xuất kể từ ngày lắp đặt.

Tất cả các dòng máy tại Đại Dương Xanh sẽ được bảo hành toàn bộ với những lỗi của nhà sản xuất. Linh kiện hỏng sẽ được thay thế miễn phí 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành của máy.

Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Thiết bị không có tem bảo hành trong lần sửa chữa đầu tiên hoặc tem bị rách, có dấu hiệu đã tháo.
  • Thiết bị do va chạm, rơi rớt gây nứt bể, sử dụng hoặc để chất rửa có chứa axit, dầu bóng, các dung dịch có tính ăn mòn tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm gây nên vết ố, bong tróc, biến dạng bề mặt sản phẩm.
  • Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, bị động vật, côn trùng xâm nhập, sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
  • Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, dùng sai điện áp chỉ định, nguồn điện không ổn định.
  • Sản phẩm hư hỏng, móp méo do vận chuyển không đúng quy cách. – Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, sử dụng không đúng hướng dẫn của hãng.
  • Hư hỏng do hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.
  • Không bảo hành Pin kèm theo (nếu có).

Trên đây là toàn bộ thông tin về quy định lắp đặt và bảo hành các dòng máy lọc nước Kangen tại Công ty Đại Dương Xanh, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Đại Dương Xanh. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0902 789 914 08 9830 9830 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.