fbpx

Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách nhất !!!

Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm

Nhiều khách hàng đang sử dung máy điện giải và được biết máy điện giải tạo ra loại nước quý (nước ion kiềm), họ có thắc mắc và mong được tư vấn của Đại Dương Xanh về cách uống nước ion kiềm làm sao cho tốt, bởi nước ion kiềm khác với những loại nước thông thường. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách uống nước ion kiềm hiệu quả qua bài viết dưới đây: 

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là gì?
                                                        Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên, chứa các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng ion OH- lớn hơn hàm lượng ion H+,  đó cũng là lý do vì sao nước có tính kiềm. Được tạo ra từ cực âm của máy điện giải trong quá trình điện phân, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với thi trường nước máy hiện nay thì ai ai cũng hiểu rằng nó không đảm bảo và tìm cho mình giải pháp lọc nước hay những loại nước đóng chai… Nhưng những loại nước này bạn chỉ có thể nhìn thấy được những tác dụng của nó qua bề nổi, còn sâu bên trong ẩn chứa nguy cơ bệnh tật rất cao. Còn nước ion kiềm thì đảm bảo điều kiện cần và đủ cùa một loại nước tốt.

Nước điện giải ion kiềm là loại nước phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng trực tiếp từ vòi, nếu để nước ion kiềm ở ngoài tối đa 3 ngày, các ion trong nước sẽ kết hợp lai trở thành phân tử nước bình thường, không còn tác dụng nữa. Tuy nhiên nước ion kiềm chứa tính kiềm hoàn toàn tự nhiên, còn những loại nước kiềm từ máy lọc RO, nước kiềm đóng chai sử dụng chất hóa học đề tạo kiềm nhân tạo nên để thời gian lâu dài nhưng tính kiềm không biến mất, nhưng sẽ để lại những hậu họa cho sức khỏe.

Nước ion kiềm có chứa các hydrogen được tạo ra do các tấm điện cực trong buồng điện phân của máy điện giải, sau khi đã được lọc sạch qua bộ lọc thông minh.

Nước ion kiềm có 4 tính năng không thể tìm thấy ở những loại nước khác:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit trong cơ thể, khi cơ thể bị quá tải bởi những lượng thức ăn chứa axit, tác nhân môi trường làm cơ thể mất cân bằng axit kiềm, nước in kiềm giúp cải thiện môi trường bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh mạn tính như gout, ung thư, tiểu đường…
  • Hydrogen tử giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, là vũ khí tiêu diệt kẻ thù gốc tự do gây bệnh.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên ở dạng ion như Ca, Mg, K, Na… Những chất này cực kì cấn thiết cho sự phát triển của có thể, giúp cho quá trình chuyển hóa diễn ra trong cơ thể con người.
Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên
                                     Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên
  • Phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu , thẩm thấu sâu vào từng tế bào và mô, giải khát nhanh chóng, loại bỏ chất độc hiệu quả…
Phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu, thẩm thấu tốt hơn
                             Phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu, thẩm thấu tốt hơn

Cách sử dụng nước ion kiềm hiệu quả

Nước ion kiềm có những công năng vượt trội với loại nước khác, còn tạo ra rât nhiều loại nước với pH khác nhau. Vậy nên cách sử dụng cũng phải đặc biệt và khác với nước thông thường đề đảm bảo phát huy hết tác dụng.

6 tác dụng của nước ion kiềm
                                             6 tác dụng của nước ion kiềm

Thông thường, máy điện giải sẽ tạo ra 5 loại nước ion kiềm khác nhau tùy dòng máy:

“Hướng dẫn sử dụng nước điện giải ion kiềm đúng cách”

  1. Nước ion kiềm giàu Hydro: Dùng để uống hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, dùng để nấu ăn giúp gia tăng chất dinh dưỡng, hương vị cho món ăn, bữa ăn đảm bảo thơm – ngon – bổ dưỡng. Dùng để pha trà, cà phê…
  • Nước ion kiềm pH 8.5: Dùng để uống cho người mới bắt đầu
  • Nước ion kiềm pH 9.0: Dùng để uống cho người có kinh nghiệm
  • Nước ion kiềm pH 9.5: Dùng để uống cho người đã quen.
  1. Nước trung tính pH 7.0: Đây là loại nước không màu, không vị, trong sạch. Dùng để pha sữa cho trẻ, uống thuốc tây.
  2. Nước kiềm mạnh pH 11.0: Dùng để rửa rau củ quả, nước có tác dung bóc tách thuốc trừ sâu, hóa chất …

Đặc biệt lưu ý, với nước ion kiềm bạn nên uống tươi trực tiếp tại vòi, không đun sôi để cảm nhận hết được hiệu quả mang lại. Nếu bạn chứa nước ion kiềm trong bình để dự trữ thì nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày, bởi sau đó nước sẽ hoàn toàn vô tác dụng. Thời điểm uống nước cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi gợi ý đến bạn nhưng thời điểm vàng nên uống nước mỗi ngày như sau:

7:00 Uống 1 ly nước ngay sau khi thức dậy vao buổi sáng khi dạ dày còn trống rỗng sẽ giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng, thanh lọc cơ thể, lấy lại năng lượng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất.
9:00 Uống ly thư 2, bắt đầu ngày làm việc. Đó là khoảng 1h sau khi ăn sáng, có 1 ly nước và bắt đầu ngày làm việc của bạn.
11:30 Uống nước sau 30 phút trước khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa
13:30 Uống ly nước sau bữa ăn trưa 1h giúp các chất dinh dưỡng từ thực phẩm được hấp thụ tốt hơn.
15:00 Uống 1 ly nước giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường sự tập trung cho công việc
17:00 Uống 1 ly nước sẽ giúp bạn tránh ăn nhiều vào buổi tối
20:00 Uống 1 ly nước sau ăn tối 1h và trước khi tắm sẽ giúp ổn định huyết áp
22:00 Trước khi đi ngủ uống 1 ly nước sẽ giúp tránh đột quỵ và đau tim, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào trong khi ngủ.

Qua bài viết, hy vọng rằng đã cung cấp những thông tin hữu ích, hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách đến quý khách. Để quý khách nhận được kết quả tốt nhất khi sử dụng nước ion kiềm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button