fbpx

Giải đáp từ chuyên gia hàng đầu cho câu hỏi máy lọc nước Kangen có tốt không?

Liệu máy lọc nước Kangen có tốt không?  Để bạn chi ra số tiền không nhỏ để mua máy lọc nước  đó khi mà chỉ với vài ngàn đồng bạn đã có thể mua ngay một chai nước lọc, nước tinh khiết hay nước ngọt có ga để giải khát, thì việc đầu tư đến vài chục triệu cho một chiếc máy lọc nước ion kiềm có đúng hay không, cùng Đại Dương Xanh tham khảo ý kiến các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực sức khỏe nhé.


Máy lọc nước Kangen là gì?

máy lọc nước điện giải Kangen
Máy lọc nước điện giải Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng sản phẩm máy tạo nước điện giải ion kiềm công suất lớn . Hiện tại ở Việt Nam, rất nhiều khách hàng đã biết đến và sử dụng dòng máy này và hay gọi là máy lọc nước ion kiềm kangen, máy điện giải Kangen, máy tạo nước ion kiềm Kangen, máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước Pi…

Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là  “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, cụm từ này thể hiện rõ ràng nhất sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu.

Từ năm 1952, máy lọc nước ion kiềm đầu tiên ra đời tại Nhật Bản, sau đó năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

Từ đó khái niệm về nước điện giải ion kiềm được biết đến phổ biến hơn và nền công nghiệp sản xuất máy điện giải ion kiềm được đầu tư phát triển hơnMáy lọc nước Kangen – được xây dựng và phát triển từ năm 1974, tính đến nay, đây là thương hiệu lâu đời và có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.

Khái niệm máy lọc nước ion kiềm còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, do đó câu hỏi thương xuyên được đặt ra chính là máy lọc nước kangen có tốt không, có xứng đáng để đầu tư hay không? Những thông tin ban đầu về nguồn gốc của thiết bị này cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc máy điện giải Kangen có tốt không rồi nhỉ.

Điểm khác biệt của máy lọc nước Kangen với các máy lọc nước khác

Không phải tự nhiên mà thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Kangen nổi tiếng khắp thế giới, cùng không phải tự nhiên mà mức giá của thiết bị này nhỉnh hơn so với những dòng máy phổ thông khác, tất cả nằm ở những khác biệt mà máy lọc nước ion kiềm Kangen mang lại.

Điểm khác biệt đầu tiên nằm ở 4 cái duy nhất:

  • Là thiết bị duy nhất được sở hữu chứng nhận ISO 13485 ( chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản).
  • Thiết bị duy nhất được nhận con dấu vàng hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA (Con dấu vàng chỉ được chứng nhận cho 1 sản phẩm tốt nhất cho mỗi ngành).
  • Chỉ được sản xuất duy nhất tại 1 nhà máy sản xuất tại OSAKA để kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra.
  • Là máy điện giải duy nhất sản xuất được nước có độ pH 2.5 và 11.5.

Chuyên gia nhận định về câu hỏi: ” máy điện giải Kangen có tốt không? “

Nếu những thông tin trên còn chưa khiến bạn hài lòng thì hãy nghe các chuyên gia giải đáp thắc mắc máy lọc nước ion kiềm Kangen có tốt không nhé.

Dòng máy điện giải Kangen là dòng máy điện giải nước ion kiềm duy nhất đạt chứng nhận JAPA (là chứng nhận của hơn 8800 bác sĩ tại Nhật Bản), là thiết bị đạt chuẩn y tế về chất lượng nước ion kiềm tạo ra cùng những tiêu chuẩn khắc khe về thông số kỹ thuật của máy.

Và đáp án thuyết phục nhất cho câu hỏi máy lọc nước điện giải Kangen có tốt không nằm ở công dụng chính của thiết bị này, chính là tạo ra dòng nước điện giải ion kiềm giàu hydro mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho cơ thể.

Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản) là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York và cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng The Emzyme Factor (Nhân tố Enzyme) – Cuốn sách bán chạy hàng đầu về cách ăn uống, sinh hoạt để sống khỏe – phòng chống bệnh tật – Đã bán hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới. 

Chương 18 nước Kangen theo nghiên cứu của Giáo sư - bác sĩ Hiromi Shinya

Trong quyển sách này, ông đã đề cập đến những thay đổi ngoạn mục của nước điện giải ion kiềm cho sức khỏe con người. Ông viết: “Nước Kangen là nước điện giải ion kiềm được tạo ra bởi hệ thống lọc và điện phân. Tôi tin loại nước này đóng vai trò vô giá trong việc làm sạch và tái tạo tế bào” “Nước Kangen (nước điện giải ion kiềm) giàu tính kiềm (pH 8.5 – 9.5) được xem là loại nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa”. Và ông cũng khẳng định mình có một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen ở phòng khám, ông uống nước này mỗi ngày và dùng cho các bệnh nhân của ông mỗi ngày. 

Một chuyên gia khác, chính là Bs Horst S.Filtzer là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, Chuyên khoa giải phẫu mạch máu, ông hoàn toàn khẳng định: “Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước ion kiềm … Tôi xác nhận nước Kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại … Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

TS. Gerald Bresnahan là bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ đã phát biểu rằng “Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

Và như để chứng minh cho những nhận định về việc nước điện giải ion kiềm, hay máy lọc nước ion kiềm Kangen có tốt không, thì thiết bị này đã có mặt hơn 180 quốc gia, trong đó các quốc gia tiên tiến tiêu biểu như: Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ý… , hàng nghìn bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng, hàng triệu hộ gia đình tin dùng, được cả các nguyên thủ quốc gia sử dụng.

Nếu như bạn muốn tự mình giải đáp cho câu hỏi máy lọc nước ion kiềm Kangen có tốt không thì hãy đừng ngần ngại khi đến trực tiếp Showroom chính của Đại dương Xanh tại số 36 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ HOTLINE 0902 789 914 – 08 9830 9830 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button