fbpx

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “TRUNG THU ĐOÀN VIÊN, ƯU TIÊN SỨC KHỎE”

Từ ngày 10/9 đến hết 30/9/2020, khách hàng nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 3.000.000 đồng khi mua thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một ngày lễ quan trọng trong năm. Không chỉ là ngày hội của trẻ nhỏ, Tết Trung thu còn là tết của tình thân, tết đoàn viên và là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện sự yêu thương và quan tâm đến nhau bằng món quà ý nghĩa hay lời động viên, thăm hỏi.

Với mong muốn trở thành cầu nối yêu thương, giúp gắn kết và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình dịp Trung thu năm nay, từ ngày 10/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020, thương hiệu thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình khuyến mãi “TRUNG THU ĐOÀN VIÊN, ƯU TIÊN SỨC KHỎE” với nhiều ưu đãi đặc biệt khi Quý khách hàng mua sắm các sản phẩm lọc nước của hãng.

1. Nội dung khuyến mãi

2. Đối tượng tham gia

Người Tiêu Dùng mua các sản phẩm lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui nằm trong danh mục sản phẩm khuyến mãi của chương trình.

3Thời gian áp dụng

Từ ngày 10/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020

4. Phạm vi áp dụng

  • Từ Đà Nẵng đến Cà Mau

5. Điều khoản và điều kiện chương trình

  • Giá trị hoàn tiền chỉ áp dụng cho 01 sản phẩm và được khấu trừ trực tiếp lên đơn hàng hiện tại.
  • Khách hàng chỉ thanh toán giá trị đơn hàng sau khi đã khấu trừ giá trị hoàn tiền.
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Hải Li.
  • Hình thức và điều kiện thanh toán áp dụng theo chính sách của Công ty và Quý đại lý.
  • Nội dung chương trình khuyến mãi sẽ được đăng tải trên các trang truyền thông chính thức của Mitsubishi Chemical Cleansui, website và Facebook fanpage của Quý đại lý tham gia chương trình.

Trong trường hợp Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ Đại Dương Xanh qua #HOTLINE 08 9830 9830 để được giải đáp. 

Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp Showroom của Đại Dương Xanh tại địa chỉ số 36, đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button