fbpx

Chúc Mừng Năm Mới Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác

Trong không khí rộn ràng chào mừng năm mới, Công ty Đại Dương Xanh xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình với lời chúc năm mới  

“AN KHANG – THỊNH VƯỢNG –VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Đại Dương Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của Đại Dương Xanh trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Đại Dương Xanh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng – Quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Sự hài lòng của Khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi!”.

Một lần nữa Đại Dương Xanh xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button