fbpx

Bí quyết sống trường thọ của người Nhật

Nhật Bản quốc gia không có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Thứ mà Nhật Bản có là động đất và sóng thần.

Đó là lý do họ xem con người là tài sản quý giá nhất trong sự phát triển.

 

Thứ mà người Nhật tập trung vào là SỨC KHỎE & TRÍ TUỆ con người.
Thứ mà người Nhật tập trung vào là SỨC KHỎE & TRÍ TUỆ con người.

Kết quả là chúng ta thấy rằng: Nhật Bản là quốc gia phát minh ra Tư Duy Đột Phá, và cũng đồng thời nổi tiếng với việc sống trường thọ.

Ở Nhật Bản, mọi người đều uống nước ion kiềm mỗi ngày

Thay vì uống nước lọc công nghệ RO quốc gia này đều đã “quốc dân hóa” nước ion kiềm nhờ vào những đặc tính vượt trội của nó như: Phân tử nước nhỏ, có tính chất chống Oxy hóa,… Họ uống để bảo vệ, phòng ngừa và hỗ trợ trị bệnh mỗi ngày.

Chúng ta thấy rằng ở Nhật Bản, không phải chỉ phát triển mỗi về hạ tầng, công nghiệp, công nghệ,… mà những thứ nhỏ nhất như việc uống nước hàng ngày cũng đặc biệt được chú trọng. Người ta đã có nghiên cứu nhận thấy rằng máy lọc nước ion kiềm tạo ra loại nước có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

 

Nước ion kiềm là thứ không quá xa lạ với người dân nước họ
Nước ion kiềm là thứ không quá xa lạ với người dân nước họ

Ở Việt Nam, theo thống kê xu hướng trong 3 năm trở lại đây có hơn 10.000 gia đình bắt đầu sử dụng loại nước có tính kiềm này để bảo vệ sức khỏe chủ động trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay.

 

Thế nhưng ở Nhật, người ta đã bắt đầu uống từ cách đây hơn 6 thập kỷ. Bộ Y Tế Nhật Bản đã ra những thông cáo khuyến khích công dân nước họ uống nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe.

Về với Việt Nam – một quốc gia đang phát triển, rõ ràng việc uống nước ion kiềm chưa được phổ biến.

Rõ ràng việc bảo vệ sức khỏe bằng các thiết bị như: Máy lọc không khí, máy lọc nước ion kiềm,… đang dần trở thành xu hướng bảo vệ sức khỏe trong kỷ nguyên 4.0 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button