fbpx

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm tại Đại Dương Xanh năm 2019

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm tốt nhưng lại băn khoăn không biết mua ở đâu ? Giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền?. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Giá máy lọc nước ion kiềm tại  Đại Dương Xanh

Công ty Đại Dương Xanh hiện đang là đại lí được ủy quyền  phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam với hơn 6 thương hiệu máy điện giải nổi tiếng thế giới. Tại hệ thống showroom của Đại Dương Xanh rất nhiều mẫu máy điện giải mới nhất thị trường. Mỗi máy lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo, chức năng của máy. Để quý khách hiểu rõ hơn về giá máy lọc nước ion kiềm từ đó có thể chọn cho gia đình mình một chiếc máy thật phù hợp để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, Đại Dương Xanh xin cung cấp thông tin về giá của một số dòng máy tạo nước điện giải sau.

 • Máy lọc nước ion kiềm (Máy điện giải nước ion kiềm) Panasonic 

 

Giá máy lọc nước kiềm Panasonic mặc dù không quá cao nhưng lại rất chất lượng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung muốn sở hữu một chiếc máy điện giải để có nước tốt cho cả nhà sử dụng. Đây là giá của hai dòng sản phẩm máy điện giải mới nhất của Panasonic tại Đại Dương Xanh

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic
                                                   Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic
 1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45: 22.500.000 đồng
 2. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66 có giá: 45.000.000 đồng.
 • Máy lọc nước ion kiềm(Máy điện giải nước ion kiềm) Trimion

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim ion
                                         Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim ion

Trim ion là thương hiệu máy điện giải cao cấp đến từ tập đoàn Nihon Trim – một trong những tập đoàn đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và ngành khoa học nước. Hiện tại, Đại Dương Xanh có hai sản phẩm máy điện giải từ thương hiệu Trim ion với hai mức giá khác nhau:

 1. Giá máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper: 59.800.000 đồng
 2. Giá máy lọc nước ion kiềm Trim ion Gracia: 109.800.000 đồng
 • Máy lọc nước ion kiềm(Máy điện giải nước ion kiềm) Fuji Smart

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart
                                         Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart

Thương hiệu máy điện giải Fuji Smart hiện có 3 mẫu máy bán chạy nhất  tại Đại Dương Xanh hiện nay với mức giá khác nhau.

 1. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8: 89.000.000 đồng
 2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8: 52.000.000 đồng
 3. Máy điện giải Fuji Smart I8: 69.000.000 đồng
 • Máy lọc nước ion kiềm(Máy điện giải nước ion kiềm) Mitsubishi Cleansui 
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui
                    Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước  ion kiềm Mitsubishi Cleansui đã và đang trở thành một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm nhờ những công dụng tuyệt vời mà các thiết bị này mang lại cho cuộc sống người dùng. Hiện tại, Đại Dương Xanh phân phối máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi AL700E với mức giá: 38.000.000.

Giá máy lọc nước ion kiềm của Đại Dương Xanh là tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Đại Dương Xanh là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam đến từ các thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản. Đồng thời, tất cả các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được phân phối bởi Đại Dương Xanh đều là hàng chính hãng, được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy chính của thương hiệu. Máy điện giải được nhập trực tiếp từ nhà máy về showroom Đại Dương Xanh có nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sản xuất rõ ràng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mức giá của từng loại máy điện giải cũng được từng nhà sản xuất quy định,Đại Dương Xanh chỉ làm là nhà phân phối chính thức, vì vậy quý khách hàng không cầu phải lo lắng về mức giá có quá cao so với thị trường chung hay không.

Ngoài có mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam, Đại Dương Xanh còn có các chính sách chăm sóc, hỗ trợ người dùng khi quý khách mua máy tạo nước ion kiềm tại Đại Dương Xanh

 • Tất cả các sản phẩm máy điện giải tại Đại Dương Xanh đều có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm từ thương hiệu sản xuất. Do đó, quý khách hàng cũng không còn nỗi lo nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy tạo nước ion kiềm. Bởi quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Đại Dương Xanh để được hỗ trợ ngay lập tức. 
 • Bên cạnh đó, Đại Dương Xanh cũng có chính sách chăm sóc khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm quý khách sẽ được ưu đãi quà tặng tùy theo dòng sản phẩm. Đặc biệt, sau khi quý khách đã mua máy ở Đại Dương Xanh, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách định kỳ để thăm hỏi và tiếp nhận ý kiến của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi máy tạo nước ion kiềm ở đâu, giá bao nhiêu tiền… quý khách có nhu cầu xin liên hệ HOTLINE 0938 671 761 – 0902 789 914 hoặc đến trực tiếp showroom Đại Dương Xanh để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button