fbpx

Bảng giá máy lọc nước điện giải KANGEN 2020 mới nhất

Các model sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen

Hiện nay, thị trường máy lọc nước điện giải nói chung và máy lọc nước điện giải Kangen nói riêng rất phức tạp vì hàng giả hàng thật lẫn lộn. Máy lọc nước Kangen không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan dẫn đến việc kiểm tra xuất xứ sản phẩm gặp không ít khó khăn. Đại Dương Xanh xin gửi đến bạn bảng giá máy lọc nước điện giải Kangen chính thức của hãng Enagic. Nếu quý khách hàng thấy nơi nào khác bán giá thấp hơn có nghĩa là bạn đang mua phải hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc.

 

khuyen-cao-mua-may-kangen
Khuyến cáo mua máy Kangen chính hãng

 

Chính vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên hàng xách tay cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Máy lọc nước điện giải Kangen xách tay có giá rẻ hơn rất nhiều so với máy lọc nước chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chưa nói đến vấn đề hàng giả hàng nhái, máy lọc nước điện giải Kangen cũng có thể là hàng chính hãng của tập đoàn Enagic. Thế nhưng, nếu mua hàng xách tay thì bạn sẽ gặp khó khăn bởi vì tập đoàn Enagic có chính sách là “Mua ở quốc gia nào, bảo hành ở quốc gia đó”. Vì vậy nếu như máy lọc nước điện giải Kangen xách tay của bạn gặp lỗi, hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng, thì bạn phải tự gởi đến quốc gia đó để bảo hành. Chưa kể đến máy không rõ nguồn gốc xuất sứ, bạn sẽ không biết phải gửi đến quốc gia nào để bảo hành.


 

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk JRII

Sản phẩm được thiết kế cho gia đình nhỏ từ 1 đến 2 thành viên. Máy lọc nước Kangen JRII có 3 tấm điện cực tiết diện lớn, nguyên khối, nguyên chất 99,97%. Được bảo hành 3 năm trên toàn cầu. Với các tấm điện giải Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất đến 99,97%, tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro, chống oxy hoá mạnh mẽ. JRII được trang bị một bình điện phân, máy có thể sản xuất đều đặn và liên tục nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh. Bạn sẽ nhận được thông báo từ mạn hình LCD tinh thể lỏng cỡ lớn và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói.

JRII được sản xuất toàn bộ 100% tại Nhật Bản, được chứng nhận chất lượng Vàng Gold Seal, chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường…

 

Giá bán: 64 triệu đồng
Giá bán: 64 triệu đồng

 

Máy lọc nước tắm khoáng thiên nhiên tại nhà ANESPA DX

Là máy lọc nước tắm được thiết kế theo tiêu chuẩn SPA dành cho gia đình. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn như đang ở khu nghỉ mát suối nước nóng. Với công nghệ lọc sạch loại bỏ hiểu quả Clo và vi khuẩn giữ lại khoáng chất có lợi trong nước, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. ANESPA DX giúp bảo vệ làn da dễ hư tổn khỏi những tác động có hại của nước thừa Clo hoặc vi khuẩn với lõi lọc bằng sứ Futama và bộ lọc than hoạt tính.

Giá bán: 75 triệu đồng
Giá bán: 75 triệu đồng

 

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501

Model LeveLuk SD501 là dòng sản phẩm máy điện giải bán chạy nhất thế giới của ENAGIC (Nhật Bản), dành cho hộ gia đình từ 3 đến 10 thành viên. Leveluk SD501 có thể tạo ra 5 loại nước với 7 tấm điện cực (nguyên khối phủ Platinum nguyên chất 99,97% chuẩn y tế Nhật). Được bảo hành 5 năm trên toàn cầu. Máy hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Máy có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, thuận tiện, hoàn toàn phù hợp với phòng bếp nhà bạn.

Được trang bị mà hình LCD và hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói. Chỉ bằng cách nhấn nút, bạn có thể tạo ra 5 loại nước phục vụ cho tất cả nhu cầu sinh hoạt, bảo vệ và hỗ trợ điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

 

Giá bán: 106 triệu đồng
Giá bán: 106 triệu đồng

 

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Platinum

Leveluk SD501 Platinum là phiên bản nâng cấp của Model Leveluk SD501 với thiết kế vỏ bạch kim nguyên khối sang trọng, thời thượng. Giống như Leveluk SD501, máy SD501 Platinum có 7 tấm điện phân Titan phủ Platinum với độ nguyên chất 99,99%. Sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế. Phù hợp cho hộ gia đình từ 3 đến 10 thành viên. Được bảo hành 5 năm trên toàn cầu. 

 

Giá bán: 116 triệu đồng
Giá bán: 116 triệu đồng

 

Máy lọc nước Kangen K8

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn Enagic. Sản phẩm được thiết kế cho hộ gia đình từ 3 đến 10 thành viên. Máy có 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối (99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật). Hỗ trợ 8 ngôn ngữ (Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) và hỗ trợ nguồn điện áp có thể sử dụng trên mọi quốc gia. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng, hiển thị rõ nét, phát tiếng bằng giọng nói. Được bảo hành 5 năm trên toàn cầu.

 

Giá bán: 139 triệu đồng
Giá bán: 139 triệu đồng

 

Máy lọc nước điện giải Kangen Super 501

Là model có công suất lớn được thiết kế dành cho SPA, nhà hàng, khách sạn, trường học. Với số tấm điện phân lên đến 12 tấm, có tiết diện lớn, nhúng trong Platinum lỏng nguyên khối, nguyên chất 99,99%. Máy được bảo hành 3 năm trên toàn cầu

 

máy lọc nước Kangen Super 501
Giá bán: 155 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button