fbpx

7 sai lầm “kinh điển” khi mua máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm đã dần trở thành xu hướng chính của người tiêu dùng trước nhu cầu sử dụng máy lọc nước. Thế nhưng một điều đáng nói ở đây rất nhiều người đã đi vào vết sai đổ của nhau khi lựa chọn  máy lọc nước ion kiềm.


 7 sai lầm cần nên biết khi mua máy lọc nước ion kiềm

Thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên nhộn nhịp trước nhu cầu sử dụng của người dân ngày tăng cao. Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay đang hướng tới việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm là chủ yếu. Thế nhưng, đa phần trong số họ đều mắc phải những sai lầm kinh điển này trong khi mua máy.
Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải  được dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính năng đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Dưới đây là 7 sai lầm của khách hàng hay gặp phải khi mua máy lọc nước ion kiềm:

1. Máy càng nhiều điện cực càng tốt

Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản sử dụng công nghệ độc quyền hàng đầu thế giới
Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản sử dụng công nghệ độc quyền hàng đầu thế giới

Đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều người thường mắc phải khi mua máy lọc nước. Chúng ta phải biết rằng số điện cực không quyết định việc tăng chất lượng nước sau điện phân, cũng giống như máy lọc, không phải cứ lắp càng nhiều lõi càng tốt. Hiện nay, máy có điện cực hiệu suất cao là công nghệ điện cực tốt nhất hiện nay.l

2. ORP càng âm càng tốt

ORP thực chất không phải là yếu tố phản ảnh đúng bản chất tốt của nước ion kiềm, cũng giống TDS (chỉ số chất rắn hòa tan), nó không phản ánh nước có nhiều canxi tốt cho cơ thể. Do đó, việc chỉ số ORP càng âm không phản ảnh được việc nguồn nước ion kiềm có tốt hay không là vậy.

3. Máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau

Khi mua máy lọc nước ion kiềm, chúng ta thường nghĩ rằng các loại máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau. Điều này là hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ, công nghệ sản xuất điện cực khác nhau dẫn tới chất lương nước ion kiềm khác nhau.

4. Công nghệ rửa điện cực không quan trọng

Đối với nguồn nước Việt Nam, đặc biệt nước cứng thì công nghệ rửa điện cực không tốt làm máy suy giảm nhanh. Hiện nay, công nghệ rửa đảo cực tốt nhất do nước Nhật phát minh.

5. Công nghệ sản xuất điện cực không quan trọng

Công nghệ sản xuất điện cực tạo ra bề mặt tiếp xúc và phủ tintan đều khắp mới là yếu tố quyết định chứ không phải số lượng điện cực.

6. Tạo ra càng nhiều loại nước càng tốt

Nước uống là quan trọng nhất, các mức pH > 10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy chú ý các mức nước pH < 10 tối ưu là đủ.

7. Mua máy lọc nước ion kiềm xách tay rẻ nhưng chất lượng

Đây là một trong những sai lầm khi mua máy lọc nước của chúng ta. Bởi lẽ, thông thường các sản phẩm này không được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt Nam, suy giảm nhanh và không có linh kiện thay thế khi có hỏng hóc. Những điều này khiến người dùng bị động trong quá trình sử dụng.

Tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm

Từ những sai lầm trong việc lựa chọn máy lọc nước ion kiềm nhiều người mắc phải hiện nay. Các chuyên gia sẽ hướng cho bạn những tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt nhất mang lại lợi ích cao cho sức khỏe:

  • Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước ion kiềm

Nguồn gốc, xuất xứ là một trong những tiêu chí được ưu tiên xem xét hàng đầu khi mua hàng của nhiều khách hàng. Bởi thương hiệu sản xuất chính là bộ mặt của sản phẩm. Nếu một sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu đó lại tạo được uy tín với khách hàng, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận thì sản phẩm đó sẽ dễ dàng được chú ý đến.

Đối với máy điện giải cũng vậy, nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm mà bạn cần chú ý khi mua máy điện giải. Quý khách cần lưu ý xem chiếc máy tạo nước ion kiềm đó là của thương hiệu nào? Thương hiệu đó có nổi tiếng không? Có đạt được sự tin cậy của người dùng không? Thương hiệu máy điện giải đó có đạt được các chứng nhận về thiết bị tạo nước tốt hay không?

Khi nhắc đến yếu tố chất lượng, các sản phẩm đến từ thương hiệu từ Nhật Bản chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.  Panasonic, Enagic – Kangen, Hitachi, Mitsubishi, Trim ion, Fuji…  là các thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm uy tín, chất lượng được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới khuyên dùng

Các thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng đầu Nhật Bản
  Các thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng đầu Nhật Bản
  •  Lưu ý về hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm.

Hàm lượng hydro trong nước điện giải có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe người dùng. Hàm lượng hydro trong nước phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng chống các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…

Hàm lượng hydro trong nước điện giải có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe người dùng
Hàm lượng hydro trong nước điện giải có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe người dùng

Cho nên, một trong những chú ý khi mua máy lọc nước điện giải là lượng hydro trong nước. Bạn nên cẩn thận lưu tâm đến điều này, bởi nếu lượng hydro quá ít cũng sẽ không có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe.

  • Lưu ý về công nghệ điện cực

Vì sao phải đưa công nghệ điện cực vào một số chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm? Vì tấm lá điện phân và công nghệ điện cực là phần trái tim của máy ion kiềm, nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Do đó, khi chuẩn bị mua máy điện giải, bạn nên tìm hiểu chiếc máy đó có bao nhiêu tấm điện phận, chất liệu làm nên những lá điện phân là gì? Chất liệu đó có tốt không? Có được chứng nhận về chất lượng hay không?

Công nghệ điện cực tốt, nước sẽ được tạo với chất lượng tốt sức khỏe
 Công nghệ điện cực tốt, nước sẽ được tạo với chất lượng tốt cho sức khỏe

Sau khi tìm hiểu chất liệu các tấm điện cực, bước tiếp theo, bạn nên xét đến công nghệ điện cực của chiếc máy tạo nước ion kiềm mà bạn định mua. Công nghệ điện cực là phần chính yếu giúp tạo nước ion có chất lượng. Nếu công nghệ điện cực tốt, nước sẽ được tạo với chất lượng thật tốt, và ngược lại, nếu công nghệ điện cực của máy điện giải không loại bỏ được tạp chất, trừ được vi khuẩn, kim loại nặng, hoặc không thể tạo ra nước ion giàu tính kiềm tự nhiên, thì bạn nên loại chiếc máy đó khỏi danh sách máy điện giải dự định mua.

  • Chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

Một điều vô cùng quan trọng nữa trong những chú ý khi mua máy tạo nước ion kiềm đó là chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

Một địa chỉ bán máy tạo nước điện giải tốt và uy tín thường phải đảm bảo những tiêu chí sau:

  1. Là nhà phân phối lớn, chỉ phân phối những dòng máy điện giải có thương hiệu rõ ràng, nổi tiếng, được nhiều người tin dùng. 
  2. Có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ các thương hiệu, tập đoàn hàng đầu về kinh doanh máy lọc nước ion kiềm như: Enagic Panasonic, Trim Ion, Hitachi Maxcell, Atica,…
  3. Đội ngũ nhân viên phải có kiến thức chắc chắn và tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm cũng như về vấn đề sức khỏe cho khách hàng.
  4. Đội ngũ kỹ thuật phải được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy, hiểu rõ cấu tạo của mỗi thương hiệu máy điện giải để có thể xử lý được bất kỳ tình huống nào có liên quan đến lắp đặt hoặc bảo trì máy điện giải.
  • Lưu ý về giá cả

Khi đã chọn được một cửa hàng uy tín rồi thì giá cả cũng là một trong số những lưu ý khi mua máy tạo nước điện giải.

Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất máy và số lượng tấm lá điện phân. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc nguồn tài chính của mình để sở hữu một chiếc máy điện giải thật phù hợp.

>> Quý khách có thể tham khảo giá máy lọc nước ion kiềm tại: bảng giá máy lọc nước kangen

  • Một điều cần thiết không kém nữa trong một số lưu ý khi máy tạo nước ion kiềm chính là chế độ bảo hành.

Một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, đương nhiên chế độ bảo hành cũng phải tốt. Vì cấu tạo của máy điện giải rất phức tạp, nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố nào, quý khách hàng khó mà tự sử chữa được. Lúc này, chế độ bảo hành sẽ phát huy tác dụng. Nếu sản phẩm máy điện giải còn trong thời gian bảo hành, quý khách chỉ cần liên hệ với cửa hàng mà quý khách mua máy, sẽ có đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố cho quý khách.

Đại Dương Xanh – Nhà phối máy điện giải ion kiềm uy tín hàng đầu Việt Nam

Đại Dương Xanh - Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam
            Đại Dương Xanh – Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Công ty Đại Dương Xanh hiện đang là nhà phân phối máy điện giải ion kiềm uy tín hàng đầu Việt Nam. Chỉ có ở Đại Dương Xanh – đơn vị duy nhất phân phối tất cả các dòng máy điện giải ion kiềm hàng đầu thế giới, quý khách hàng mới có cơ hội được trải nghiệm nhiều dòng máy điện giải khác nhau. Quý khách có thể xem thí nghiệm, so sánh, đối chiếu giữa các dòng khác nhau, xem ưu nhược điểm của từng dòng, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước điện giải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, Đại Dương Xanh có  showroom tại: 36 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, ở đây đều có đầy đủ các mẫu máy lọc nước điện giải ion kiềm  mới nhất, đảm bảo nhu cầu mua sắm  chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Không những thế, chúng tôi còn tập hợp được đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ chăm sóc khách hàng am hiểu về sức khỏe, dinh dưỡng cũng như cấu tạo, chi tiết máy điện giải, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi cần.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách biết thêm một số sai lầm khi mua máy lọc nước ion kiềm, để quý khách có thể cân nhắc kĩ càng trước khi đầu tư máy . Nếu vẫn còn băn khoăn thì mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 08 9830 9830 – 0902 789 914

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button