Phân tử nước siêu nhỏ

Phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước kiềm hóa thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường. Có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước điện giải kiềm hóa nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà.

Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Dùng nước ion kiềm pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

Nước ion kiềm giúp món ăn mềm -ngon-bổ dưỡng hơn

                                               Nước ion kiềm giúp món ăn mềm -ngon-bổ dưỡng hơn

Công dụng: Vì có cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ có tác dụng sau

  • Vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào
  • Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài 
  • Nước uống chống khát nhanh
  • Nước bài trừ độc tố cơ thể, nước detox hiệu quả
  • Uống thải độc rượu bia: uống trước, trong và sau khi uống bia rượu
  • Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh
  • Nước uống để cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao